Home / FAQ về in ấn thẻ nhựa / Có nên in card visit trên thẻ nhựa PVC?

Có nên in card visit trên thẻ nhựa PVC?

Trong thời đại ngày càng phát triển về kỹ thuật và công nghê, các sản phẩm luôn luôn không ngừng được cải tiến và đổi mới để phù hợp với xu thế chung của toàn xã hội. Những tấm card visit truyền thống trên chất liệu giấy bìa cứng thông thường cũng đang dần dần được thay thế bằng những chiếc card nhựa chắc chắn và sang trọng. Card in trên thẻ nhựa PVC tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã dần dần chứng minh được những lợi ích ưu việt của mình.

faq-co-nen-in-card-visit-tren the-nhua-pvc
  • Tại sao nên dùng thẻ nhựa PVC

Nhựa PVC là loại nhựa có độ bền cao và không thấm nước, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm. Sử dụng card visit bằng thẻ nhựa PVC, bạn có thể tránh được tình trạng thẻ bị cong, gập, thấm nước hoặc bị rách. Ngoài ra, những thiết kế in trên thẻ nhựa PVC cũng có màu sắc đẹp hơn so với những loại giấy in thông thường. Không những vậy, giá in thẻ nhựa PVC không quá cao, doanh nghiệp có thể sở hữu được một số lượng thẻ nhựa PVC sử dụng lâu dài mà không tốn nhiều chi phí.

  • Đặc điểm của thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC có thể in trên nhiều kích thước khác nhau tùy vào thiết kế và nhu cầu của từng người. Nhưng thông thường, thẻ nhựa PVC có kích thước 54 x 84mm, độ dày từ 0.25 – 1.52mm

Thẻ nhựa PVC có một độ bóng vừa phải, màu mực in khó trôi và tuổi thọ cao. Các bạn có thể lựa chọn in card visit trên thẻ nhựa PVC loại thường hoặc loại cao cấp tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Bao Vy

Check Also

faq-nhung-ly-do-nen-in-the-nhan-vien-bang-the-nhua

NHỮNG LÝ DO NÊN IN THẺ NHÂN VIÊN BẰNG THẺ NHỰA ?

Thẻ nhựa đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay nhờ những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *