Home / FAQ về in ấn thẻ nhựa / Tác dụng khi in thẻ bằng nhựa PVC ?

Tác dụng khi in thẻ bằng nhựa PVC ?

faq-tac-dung-khi-in-the-bang-nhua-pvc

Một trong những mẫu thẻ được sử dụng nhiều và đa dạng nhất hiện nay chính là thẻ tích điểm bằng nhựa. Bạn khó mà có thể phủ nhận giá trị mà mẫu thẻ tích điểm mang lại trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ nhãn hàng hay thương hiệu nào. Hãy tìm hiểu tác dụng của việc in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có thể nói nhờ nhu cầu sử dụng cao mà công nghệ in thẻ nhựa tích điểm đã phát triển từ khá lâu và được nhiều cơ sở sản xuất in thẻ áp dụng để in thẻ nhựa cho khách hàng. Hiện nay công nghệ in thẻ nhựa phổ biến được nhiều người ưa chuộng sử dụng là in thẻ nhựa PVC.

Khi in thẻ tích điểm bằng nhựa bạn sẽ nhận:

– Các mẫu thẻ nhựa có kích thước khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ không đáng kể nên có thể mang đi theo dễ dàng, khách hàng khi sử dụng có thể mang bên mình mà không hề chiếm diện tích

– Độ bền cao:  thẻ nhựa không dễ bị biến dạng trong môi trường ẩm ướt lại không thấm nước, không dễ cong vênh mất thẩm mỹ nên có thể được sử dụng rộng rãi rất tiện dụng và chuyên nghiệp

– Khi khách hàng có được tấm thẻ nhựa tích điểm. họ thường sẽ sử dụng dịch vụ nhiều hơn vì thế hiển nhiên các công ty doanh nghiệp được hưởng lợi hơn rất nhiều.

Chính vì những lợi ích độc đáo kể trên mà nhiều doanh nghiệp công ty đã không tiếc công thiết kế cho mình những tấm thẻ nhựa riêng để làm thẻ tích điểm giúp cho việc chăm sóc và quản lý khách hàng được nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

In thẻ tích điểm bằng nhựa PVC có gì nổi bật?

Chất liệu nhựa PVC được đánh giá là một trong những chất liệu tốt nhất để làm thẻ nhựa. Chúng có những ưu điểm riêng biệt về cấu trúc và đặc điểm mà các chất liệu khác không có. Chất liệu như PVC có độ bền cao nhất lại không hề bị cong vênh hay biến dạng trong điều kiên thông thường nên được ưu tiên sử dụng khi in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC.

Các mẫu thẻ tích điểm khi sử dụng chất liệu này cũng có được tính thẩm mỹ cao nhờ khả năng kết hợp màu sắc đạng của nhựa PVC. Các màu sắc sử dụng trên thẻ nhựa đảm bảo được độ sắc nét, tính đa dạng của màu sắc và đặc biệt là không bị nhòe màu. Chất liệu nhựa PVC cũng giúp cho bạn có thể tích hợp những chức năng khác nhau trong chiếc thẻ nhựa như lưu trữ thông tin, khả năng sử dụng linh hoạt, khả năng kết hợp vật liệu khác như mạ vàng, bạc…

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Bao Vy

Check Also

faq-nhung-ly-do-nen-in-the-nhan-vien-bang-the-nhua

NHỮNG LÝ DO NÊN IN THẺ NHÂN VIÊN BẰNG THẺ NHỰA ?

Thẻ nhựa đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay nhờ những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *