Home / FAQ về in ấn thẻ nhựa / In thẻ nhựa dập nổi mang lại lơi ích gì?

In thẻ nhựa dập nổi mang lại lơi ích gì?

faq-in-the-nhua-dap-noi-mang-lai-loi-ich-gi

Trong quá trình phát triển không ngừng của những mẫu thẻ nhựa chất lượng cao thì việc in thẻ nhựa dập nổi đã trở thành một xu hướng mới mang lại những mẫu thẻ chất lượng cao vượt trội hơn hẳn.

Thông thường khi in thẻ nhựa thì chất liệu được chọn thường là nhựa PVC. Các mẫu thẻ nhựa PVC là dạng thẻ được ứng dụng đa dạng để làm card visit, thẻ VIP, VVIP thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ tích điểm… cực kỳ ấn tượng. Những mẫu thẻ nhựa còn được ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại tích hợp khác nhau như mã vạch, QRcode, chíp điện tử… 

Nếu như bạn sử dụng in thẻ nhựa dập nổi  làm thẻ chăm sóc khách hàng thì khách hàng VIP của bạn sẽ cảm thấy họ thực sự là khách hàng VIP được quan tâm đặc biệt họ thấy được sự khác biệt giữa họ và những người khác thông qua các mẫu thẻ độc đáo này. Nhờ thế mà khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích dịch vụ của bạn hơn và cũng có xu hướng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Thông thường khi sử dụng những thẻ VIP các thiết kế dập nổi và phủ kim bạc tao nên một nét ấn tượng. Khi in thẻ nhựa dập nổi sẽ giúp nhầm lẫn cũng như nổi bật trong các loại thẻ nhựa thông thường khác. Khi sử dung chiếc thẻ nhựa dập nổi thông tin sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp và khác biệt rất nhiều.

Với một chiếc thẻ nhựa dập nổi thì những thông tin như tên chủ sở hữu, chuỗi chữ số, ký tự…chính là những phần được in dập nổi. Đôi khi phần dập nổi này còn được phủ vàng hoặc bạc để tăng tính thẩm mỹ  và tạo  sự ấn tượng, bắt mắt…

Quy trình tạo nên những chiếc thẻ nhựa dập nổi

Cũng không có khách biệt nhiều khi in thẻ nhựa thông thường, in thẻ nhựa dập nổi cũng phải trải qua các giai đoạn sau:

Bước 1: Dàn file in thẻ. Thông thường những thông tin công nghệ như là barcode, mã vạch… sẽ được dàn trong phần này. Người ta sẽ đánh dấu phần dập nổi để có thể dập nổi chính xác nhất.

Bước 2: Định hình sản phẩm. Thông thường hình dạng  của thẻ nhựa là kích thước hình chữ nhật với thông số 8.8 x 5.5cm các mẫu thẻ sẽ được bo 4 góc cạnh. Những khách hàng có nhu cầu khác nhau thì có thể có những yêu cầu đặc biệt hơn. Đây là giai đoạn quan trọng vì chúng quyết định đến hình dạng cuối cùng của sản phẩm.

Bước 3: In thẻ nhựa. Khi mà in thẻ nhựa dập nổi sau khi được định hình, sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng để in thẻ nhựa. 

Bước 4: Dập nổi. Đây là phần in thẻ nhựa dập nổi khác biệt so với in thẻ nhựa thông thường. Những phần được dập nổi lên là  thông tin như tên, số thẻ… 

Ngoài ra, khi dập nổi, bộ phận được dập nổi có thể được phủ nhũ . Nếu như quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in thẻ nhựa dập nổi, card nhựa dập nổi, in card nhựa trong… có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá sản phẩm thẻ nhựa dập nổi tốt nhất.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Bao Vy

Check Also

faq-nhung-ly-do-nen-in-the-nhan-vien-bang-the-nhua

NHỮNG LÝ DO NÊN IN THẺ NHÂN VIÊN BẰNG THẺ NHỰA ?

Thẻ nhựa đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay nhờ những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *